Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu chuẩn bị cất nóc

Xăng giảm giá gần 1.000 đồng mỗi lít
Chuyên gia Nhật lo Trung Quốc hạ cánh cứng
Thưởng Tết của bạn như thế nào?

Theo đại diện tập đoàn Tân Hoàng Minh, cất nóc là sự kiện quan trọng đánh dấu hoàn tất phần xây dựng thô của công trình sau những tháng ngày thi công trọng điểm. Sự kiện này không chỉ minh chứng cho năng lực, uy tín của chủ đầu tư mà còn rút ngắn thời gian nhận nhà của khách hàng.

du-an-d-le-pont-dor-hoang-cau-chun-bi-cat-noc

Dự án D’. Le Pont D’or đang được nhà thầu Icon 4 gấp rút thi công.

Trong những ngày đầu năm mới 2016, công trường D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu vẫn đảm bảo tiến độ thi công. Chủ đầu tư tiếp tục tăng cường nhân lực và máy móc nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu đã đề ra.

Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, qua hơn 2 năm triển khai xây dựng, dự án gặp không ít khó khăn, có thời điểm tiến độ thi công bị chậm lại bởi những biến động của thị trường. Tuy nhiên, ban lãnh đạo tập đoàn đã quyết tâm thực hiện. Kết quả là công trình sắp đến ngày cất nóc và mốc bàn giao nhà cho khách hàng không còn xa nữa.

“Chúng tôi đã đẩy mạnh công tác xây dựng, thi công liên tục 3 ca một ngày, đảo bảo tiến độ 3 sàn một tháng và cất nóc dự án đúng kế hoạch. Trong vòng 6 tháng tới, dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng hợp đồng cam kết”, ông Dũng nhấn mạnh.

du-an-d-le-pont-dor-hoang-cau-chun-bi-cat-noc-1

D’. Le Pont D’or soi bóng bên hồ Hoàng Cầu. Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh: tầng 16, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 18006660 – 01233336666.

Tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội, ngay sát hồ Hoàng Cầu, chung cư cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu được hưởng lợi từ vị trí trung tâm và hạ tầng hoàn chỉnh trong khu vực. Thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, dự án gồm 23 tầng nổi, 4 tầng hầm, 308 căn hộ. Kèm theo là nhiều dịch vụ tiện ích như bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế…

Người mua căn hộ D’. Le Pont D’ chỉ cần thanh toán 30%, SHB cho vay 70% giá trị căn hộ. Tập đoàn Tân Hoàng Minh tài trợ toàn bộ lãi suất đến khi nhận nhà. Khách hàng còn được miễn phí toàn bộ phí dịch vụ trong 2 năm đầu kể từ khi chính thức nhận bàn giao căn hộ.

Minh Trí

WORDPRESS: 0