Đôi nét các dự án của A&B Group

Khu đô thị kiểu mẫu tại căn hộ dự án Aster Garden Towers Công Ty TNHH Thuduc House
Công ty thiết kế thi công không gian showroom, cửa hàng tiện ích 2020
Mizuki Park Bình Chánh hài lòng khách hàng nhiều mảng xanh vị trí tuyệt vời

A&B Group Việt Nam là một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản có khá nhiều công trình nổi tiếng ở Việt Nam. Tuy không phải là 1 cái tên lớn tuy nhiên đơn vị A&B Group đã xác nhận được sự đáng tin cậy và đẳng cấp của mình qua khá nhiều công trình độc đáo và hấp dẫn trên thị trường bất động sản nước ta, có thể nói đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển chung về lĩnh vực đầu tư này. Dưới đây là các dự án của A&B Group mà bạn nên nắm.

Căn hộ Jamila là Dự án được tọa lạc ở vị trí vàng, Công trình được sở hữu không gian sống đẳng cấp tại thị xã 9 mang cơ sở vật chất giao thông và nhân tiện ích nội khu được quy hoạch đồng bộ, đẳng cấp và sang trọng. Vào đây để biết thêm thông tin về Dự án Khang điền Jamila

Căn hộ Sunwah Pearl là Dự án với một vị trí trung tâm nằm trước mặt Công trình Saigon Pearl Xem thêm. trong khoảng Sunwah Pearl bạn thuận tiện chuyển di vào trung tâm thành phố hay các huyện phụ cận khác.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square

AB Nha Trang tọa lạc ở đường Trần Phú, Nha Trang trên mảnh đất có S 4,500m2 cao 34 tầng với 72,000m2 sàn. Cả địa điểm và kết cấu đều rất đẹp. Công trình AB Central Square cung cấp ra thị trường 462 condotel, phòng hotel hay căn hộ dịch vụ với cam kết lợi nhuận 10% trong khoảng mười năm. Dự án Condotel AB Central Square mới ký kết hợp đồng xây dựng với Unicons và dự định đưa vào vận hành trong năm 2018.

Đơn vị A&B Group sẽ xây Condotel AB Central Square hướng tới là một khu tổng hợp căn hộ hotel thương mại đẳng cấp với các condotel chuyên nghiệp cùng những dịch vụ tiện ích đặc biệt sang trọng, vượt bậc và hiện đại. Đặc biệt, vị trí và cấu trúc đặc sắc của công trình Condotel AB Central Square được trông chờ sẽ đưa dự án này trở thành một biểu tượng mới tràn đầy sức thu hút độc đáo, riêng biệt, níu chân khách du lịch khi tới với thành phố biển Nha Trang tuyệt đẹp. Ngoài ra, lợi tức lúc đầu tư vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square được dự đoán cũng sẽ khá cao.

AB Tower

Một trong những tòa nhà văn phòng nhỏ tuy thế đẹp nhất Sài Gòn, AB Tower nhìn khá lộng lẫy ban đêm. Ở đây cũng có Chill Sky Bar – 1 trong số các chỗ ăn chơi khá hot của giới trẻ. Dự án tọa lạc ở vị thế tốt, mặt đường Lê Lai ngay gần công viên 23/9. Dự án nằm trên mảnh đất 1,800m2, cao 27 tầng và cung cấp 25,300m2 sàn văn phòng hạng A. Theo công bố của tổ chức A&B Group thì kể từ lúc mở Tháng 8 2010 thì tỷ lệ lấp đầy lên đến 95% với khoảng 50 công ty.

Nam Nghi Resort Phú Quốc

Dự án tọa lạc ở mũi Móng Tay, Tây Bắc Phú Quốc, nhìn ra biển nhìn rất yên ả và thanh tịnh. Quy mô lại tương đối nhỏ vô cùng hợp cho các đại gia đi nghỉ dưỡng thanh tĩnh bên gia đình. Dự án đang được quảng bá là khu nghỉ dưỡng đắt giá nhất Phú Quốc với diện tích 8.7ha có 38 biệt thự hạng sang và 63 phòng khách sạn, dự kiến khai trương Tháng 5/2017.

Anantara Mũi Né

Công trình rộng 3ha với 20 villa cao cấp và 70 phòng khách sạn đã khai trương từ 2008.

Gia Hân Resort Khánh Hòa

Dự án này cung cấp ra thị trường 161 villa cao cấp tọa lạc ở site đất rộng tới 35ha tại Hòn Heo, Khánh Hòa. Hiện vẫn chưa rõ thời gian triển khai của công trình nhưng nhìn phối cảnh thì vô cùng đẹp.

Có thể nói từng công trình của A&B Group đều có các đặc điểm nổi bật riêng, đã và đang tạo thành sức hút lớn trên sàn bất động sản.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0