Đặc điểm cần biết khi chọn bơm bùn hiệu suất tôt

Bơm chìm hút bùn loãng là sản phẩm như thế nào? Thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Nhật Bản Tsurumi ngoài việc sản xuất các loại máy bơm nước đ

Chất lượng bàn giao dự án Capitaland có thật sự tốt hay không
Bơm thoát nước thải chống ngập
Căn hộ Palm Garden gần trung tâm hành chính Quận 2

Bơm chìm hút bùn loãng là sản phẩm như thế nào?

Thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Nhật Bản Tsurumi ngoài việc sản xuất các loại máy bơm nước đặt cạn thì còn cung cấp cho thị trường, khách hàng các dòng máy bơm nước thả chìm như: bơm hỏa tiễn; máy bơm chìm hút nước thải;

Để có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng thì bơm hút bùn có cấu tạo từ các vật liệu có chất lượng tốt. Được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới và được kiểm tra nghiêm ngặt trong các khâu sản xuất. Từ đó nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Bơm chìm hút bùn Tsurumi được cấu tạo bằng gang, inox có độ bền cao; chất lượng tốt; thiết kế dạng chân lưới đối với các loại bơm chìm hút nước thải và chân kiềng đối với loại hút bùn; bơm hố móng; bơm nước thải rác; bơm cành loại cánh hở hoặc cánh xoáy.

Máy bơm chìm hút bùn của Tsurumi có 3 loại là loại bằng gang; loại bằng inox và loại có phao điện. Bơm chìm Tsurumi chỉ được sử dụng cho bơm chìm hút bùn loãng 30% bùn và 70% nước.

Ưu điểm của bơm chìm hút bùn Tsurumi

+ Có độ hút nước ưu việt, lượng nước phun ra rất mạnh và cao

+ Tiếp xác trực tiếp với chất lỏng cần bơm nên lưu lượng bơm lớn

+ Khả năng hút cạn tối đa

+ Bơm có kích thước rất nhỏ gọn; hoạt động êm; ít ồn tiết kiệm điện năng tiêu thụ

+ Sử dụng các linh kiện được chế tạo từ các hãng nổi tiếng do đó mà chất lượng bơm cao, tuổi thọ cao, khả năng làm việc cũng hiệu quả.

+ Bên trong máy có gắn rờ le nhiệt chức năng bảo hộ nhiệt độ cho motor, tự động ngắt khi có sự cố xảy ra.

Đặc điểm của từng loại bơm chìm hút bùn của Tsurumi

– Là loại có cấu tạo thân bơm bằng inox, buồng bơm và cánh bơm bằng gang, loại bơm chìm này chịu được sự ăn mòn của chất lỏng kém vì có cánh làm bằng gang do đó nên hạn chế sử dụng cho nước thải ăn mòn vì dễ gây hư hỏng bơm.

+ Công suất đa dạng từ 1/3HP – 10HP, công suất bơm từ 1/2HP – 3HP có thể lựa chọn điện 1pha hay 3pha còn công suất từ 5HP – 10HP chỉ sử dụng điện 3pha.

+ Là loại bơm nước công nghiệp được làm hoàn toàn bằng inox 304 do đó mà khả năng chịu được ăn mòn của bơm rất tốt, có thể sử dụng để bơm nước thải ăn mòn, nước biển, chất lỏng ăn mòn nhẹ hay bùn loãng, hố móng.

+ Bơm chìm hút bùn có gắn phao điện, bơm có cấu tạo thân bằng inox, guồng và cánh bằng gang có khả năng tự động đóng ngắt nhờ công tắc phao giúp bơm hoạt động hiệu quả hơn, chống tràn và chống cạn tốt. Có thể sử dụng loại bơm này để bơm hút hố gas, hay hệ thống nước thải lớn.

Công ty CP Matra Quốc Tế hiện nay cung cấp cho thị trường Việt Nam đa dạng loại hình sản phẩm máy bơm Tsurumi cao cấp, chất lượng; chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội