Đầu tư căn hộ M-one Quận 7 hấp dẫn nhất năm 2016 tại quận 7

Đầu tư căn hộ M-one Quận 7 hấp dẫn nhất năm 2016 tại quận 7 Căn hộ M One là đề án đẳng cấp nhất khu vực Tân Kiểng quận 7, v

Ưu điểm thiết kế Căn hộ chung cư cho thuê Masteri An Phú
Hàng chục ngàn ha lúa vùng Tứ giác Long Xuyên bị nước lũ uy hiếp
Hiếp dâm, sát hại cụ bà gần 80 tuổi để phi tang

Đầu tư căn hộ M-one Quận 7 hấp dẫn nhất năm 2016 tại quận 7

Căn hộ M One là đề án đẳng cấp nhất khu vực Tân Kiểng quận 7, với đầy đủ tiện ích cao cấp, đặc biệt với thương hiệu nổi tiếng Masteri đã được khẳng định tại Thảo Điền Quận 2, đây là loại căn hộ cao cấp, làm mới hoàn toàn cách nghĩ của quý khách về địa điểm tại đường Bế Văn Cấm – Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Masteri M One Quan 7 như thổi luồng gió mới và lạ hơn vào khu vực quận 7- nơi vốn đã sôi động bậc nhất về nhà đất trong năm vừa qua.

Quy Mô dự án căn hộ M one Quan 7

Tổng diện tích đất: 13,859.10 m2

Quy mô project: 1 tòa tháp đơn và 1 toà tháp đôi căn hộ cao 25 tầng, các shophouse 2 tầng và siêu thị Vinmart tại tầng trệt.

tỷ lệ thi công dự án căn hộ M one Quan 7: 36,4%

Diện tích không gian xanh : 60% (bao gồm công viên, lối đi lại bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi…)

Tổng số dự án căn hộ M one Quan 7: 963 căn

Diện tích căn hộ linh hoạt: 57-94 m2

Dự kiến hoàn thành: QII/2017

hình thức sắm được căn hộ:  vĩnh viễn

dòng căn hộ: 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ – Shophouse

Liên kết vùng của căn hộ  M One Quan 7 .
Chỉ 5 phút tới chợ Tân Mỹ, bệnh viện FV, trung tâm triển làm SECC.
Chỉ 6 phút tới trung tâm quận 7.
Chỉ 8 phút tới Lotte Mark Quận 7, đại học Tôn Đức Thắng, đại học RMIT, học viện cảnh sát nhân dân.
Chỉ 10 phút tới trung tâm Chợ Bến Thành.

M One Quan 7  khẳng định vị thế thương hiệu cấp cao tại Quận 7
Như quý khách hàng đã biết tới loại sản phẩm Masteri Thảo Điền đã được bán hết sạch trong thời gian ngắn, nhiều khách hàng đồng ý mua nhưng không có, với thiết kế thoáng khí cùng với hàng loạt tiện nghi cấp cao và sang trọng, quý khách chỉ cần vào nhà mẫu là cảm nhận về một nơi an cư đẳng cấp mang thương hiệu M-one Nam Sài Gòn, giải tỏa cơn khát căn hộ đẳng cấp tại địa điểm tại Tân Kiểng Quận 7. Quận 7 nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp như Sunrise City, Dockland, Himlam Riverside, Happy Value…đều đã và đang bàn bàn giao căn hộ, điều đó cho thấy khu vực quận 7 với thị trường phân khúc cao cấp còn nhiều hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư, CDT. Căn hộ M-One Nam Sài Gòn như kế thừa loại thực phẩm chức năng cấp cao trong năm 2016 của khu vực quận 7

Đầu tư M-one Nam Sài Gòn hấp dẫn nhất năm 2016 tại quận 7
giá cả căn hộ đẳng cấp tại quận 7 bình quân vào khoảng 30 triệu trở lên, việc M-one thông báo giá cả khoảng 1,3 tỷ cho căn hộ 60 m2 được coi là vô cùng hấp dẫn, với mức giá thành này khách hàng được tận hưởng cuộc sống nơi cao cấp, mở ra nhiều cơ hội cho cư dân quận 7, đồng thời thu hút nhiều nhà đầu tư các đề án lân cận sang, tạo nên một con sóng lớn thị trường bất động sản quận 7, đặc biệt khu Tân Kiểng có một luồng gió mới và lạ.

Lợi ích khi mua căn hộ M-one Nam Sài Gòn
giá trị tiềm năng
Không gian sống thoáng khí và đẳng cấp.
bàn giao thông tiện lợi
Tiện ích đầy đủ
Diện tích nhỏ – dễ mua dễ bán.
Sinh lời khả quan
tiềm năng phát triển mạnh.

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự Án M One. Thông tin chi tiết tại website http://m-one.edu.vn

0913.756.339

WORDPRESS: 0