Đất Xanh Miền Bắc tặng vàng cho người mua nhà

“Mua nhà đầu xuân - Rước lộc may mắn” là chương trình ưu đãi mà Đất Xanh Miền Bắc vừa công bố trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đá

Không in tiền lẻ mới cho Tết Bính Thân
Sở Lao động Tiền Giang: Lương 730 triệu ở công ty xổ số đúng quy định
Giá vàng trồi sụt quanh mốc 33 triệu đồng

“Mua nhà đầu xuân – Rước lộc may mắn” là chương trình ưu đãi mà Đất Xanh Miền Bắc vừa công bố trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay điện thoại Iphone 6s trị giá 20 triệu đồng cho mỗi giao dịch cọc thành công các căn hộ thuộc dự án Khu đô thị mới Nghĩa Đô (ngõ 106 Hoàng Quốc Việt).

Khu đô thị Nghĩa Đô tại ngõ 106 Hoàng Quốc Việt. Hotline: 0936 90 9191

Đây là dự án trung tâm của quận Cầu Giấy có kết nối giao thông thuận tiện, cung cấp giải pháp thiết kế sáng tạo cho căn hộ diện tích nhỏ với mức giá từ 1,3 tỷ đồng mỗi căn.

Tại dự án Goldmark City, từ nay đến 15/3, khách hàng mua căn hộ thuộc tiểu khu Ruby và Sapphire cũng có thể lựa chọn gói lãi suất vay ưu đãi 4,99% năm trong 36 tháng đầu tiên hoặc 0% năm cho 18 tháng đầu tiên khi giải ngân trước ngày 1/8. Chương trình áp dụng cho tối đa 50% giá trị căn hộ.

polyad

Goldmark City đón nhận danh hiệu dự án nhiều quảng trường ở Hà Nội. Hotline: 0942 68 9191

Đất Xanh Miền Bắc còn có các dự án phía Đông và Đông Nam Hà Nội. Khách hàng quan tâm tới siêu dự án Vinhomes Times City Park Hill và Park Hill Premium có thể nhận 6-8 chỉ vàng cho căn hộ trên dưới 4 tỷ đồng. Quà tặng áp dụng duy nhất trong ngày 19/2 khi người mua nhà đặt cọc đủ cho các căn hộ thuộc tòa Park 1,3,5,6,7,8,9,11 và ký thỏa thuận đặt cọc chậm nhất ngày 23/2.

Với các dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện xung quanh khu vực đường Vành đai 3 như Five Star Garden, Hateco Hoàng Mai, đơn vị phân phối cũng có các chính sách ưu đãi riêng.

Đầu tháng 3 tới, tại buổi ra mắt tầng mẫu dự án Five Star Garden (Khương Đình,Thanh Xuân), Đất Xanh Miền Bắc sẽ tặng xe Honda Vision trị giá 33 triệu đồng cho mỗi căn hộ được đặt cọc thành công.

2 tòa nhà Hateco Hoàng Mai (tại ngã tư Tam Trinh) cất nóc vào cuối tháng trước. Với dự án này, chủ đầu tư sẽ nhận ngay 8 chỉ vàng (đối với căn hộ 75-90 m2) và một cây vàng bốn số 9 Bảo Tín Minh Châu (đối với căn hộ trên 90 m2) khi đặt cọc mua mới căn hộ. Chương trình kéo dài đến 31/3.

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Hotline: 0946 80 9191

Ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc nhận định, 2016 tiếp tục là năm tăng trưởng ổn định của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Với nguồn cung phong phú ở tất cả các phân khúc sẽ mang đến những lựa chọn tối ưu cho nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh nhu cầu nhà ở trong nước, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ đón cơ hội lớn từ nguồn cầu của khách hàng nước ngoài và Việt kiều khi khung chính sách cho đầu tư và bất động sản cơ bản được kiện toàn. Đây là thời điểm phù hợp cho khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Thanh Thư

WORDPRESS: 0