CocoBay Condotel Đà Nẵng  được xây dựng và phát triển với vốn đầu tư lên đến 14.000 tỷ đồng tại Thành phố Đà Nẵng, biểu tượng đột phá của cả nước về tốc độ phát triển kinh tế, phát triển du lịch trong 5 năm qua. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc về hệ thống cơ sở hạ tầng, cuộc sống tại Đà Nẵng luôn đem lại cảm giác thanh bình và gần gũi với thiên nhiên, là sự lựa chọn của hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến vui chơi, nghỉ dưỡng.

Vị trí CocoBay Đà Nẵng

coco ocean resort đà nẵng vị trí tổng quan

Vị trí dự án CocoBay Đà Nẵng (The Empire Đà Nẵng) (ảnh minh họa)

Trải dài trên diện tích 51,5 ha, được bao bọc bởi sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, một dòng sông thơ mộng cùng hai sân golf đẳng cấp Quốc tế – Montgomerie Links và Golf Club Đà Nẵng, The Empire Residences & Resorts sở hữu một vị trí đẳng cấp bậc nhất với không gian sống hoàn hảo chưa từng có, mang đến cho bạn một trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực với dịch vụ, tiện ích 5 sao, nơi đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, một quần thể du lịch tập trung and đẳng cấp nhất Việt Nam.

Mặt bằng CocoBay Đà Nẵng :

tổng quan coco ocean resort đà nẵng
Tổng quan CocoBay Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Toàn bộ quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết tỷ lệ 1/500 of Dự án được thiết kế trực tiếp bởi Kiến trúc sư trưởng  Thomas J. Williams , Phó Chủ Tịch tập đoàn  Wimberly Allison Tôn g & Goo NA, Inc  ( WATG), tập đoàn hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kết hợp với thương mại  cùng hàng trăm dự án đã được thực hiện tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tổng mặt bằng Dự án được chia thành 02 Phân khu Q1 and Q2, trong đó:

mặt bằng tổng thể coco ocean resort đà nẵng

Mặt bằng tổng thể CocoBay Đà Nẵng

Phân khu Q1:  tọa lạc trên diện tích blank 30ha, including  Đại lộ Ánh sáng  – trục cảnh quan tuyến phố đi bộ mang phong cách Địa Trung Hải duy nhất tại Việt Nam with one dòng kênh nhân tạo trải dài 700m xuyên suốt tuyến phố, all the sequence nhà phố liền kề, the khu biệt thự sinh thái đơn lập and bài hát lập, biệt thự sông, the phân khu hỗn hợp thương mại dịch vụ khách sạn and căn hộ (trung and cao tầng), bến du thuyền, khu vực Nhà câu lạc bộ cùng nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế khác. Ranh giới khu Q1 is defined như sau:
  • Phía Đông giáp đường Trường Sa;
  • Phía Bắc giáp sân golf sân Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng;
  • Phía Tây giáp sông Cổ Cò;
  • Phía Nam giáp đường khu vực sát tường rào sân golf Montgomerie Links, Quảng Nam.

Phân khu Q2:  tọa lạc trên diện tích 21.5ha, bao gồm một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế với quy mô 350 phòng, câu lạc bộ bờ biển, các căn biệt thự biển cùng với các tòa nhà thương mại với căn hộ cao cấp. Ranh giới khu Q2 được quy hoạch như sau:

• Phía Đông giáp biển Đông;
• Phía Bắc giáp khu đất dự án of Công ty TNHH Đệ Nhất;
• Phía Tây giáp đường Trường Sa;
• Phía Nam giáp tường rào khu đất dự án du lịch thuộc Tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm danh sách Condotel Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn: 0901.030.567