Chung cư Vincity Gia Lâm – Sự lựa chọn tối ưu cho người dân Hà Nội

Vincity Gia Lâm được xây dựng tại khu đất vàng tại khu vực trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội - đây được xem vùng đặc khu kinh tế tương lai đang phát tri

Condotel Sonasea Phú Quốc – Cuộc sống đẳng cấp giữa lòng đảo Ngọc
Thiết kế độc đáo thể hiện đẳng cấp của Vinhomes Smart City
Tại sao lựa chọn dự án Aqua City mà không phải dự án khác?

Vincity Gia Lâm được xây dựng tại khu đất vàng tại khu vực trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội – đây được xem vùng đặc khu kinh tế tương lai đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ của Thủ đô Hà Nội. Và với sự góp mặt của dự án chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư tuyệt vời cho hàng nghìn gia đình cư dân Hà Nội. Gây ấn tượng với mức giá bán hấp dẫn tuyệt đối cùng với sự đầu tư đồng bộ hoàn hảo từ Vingroup, Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống chất lượng vượt trội cho bất cứ ai sở hữu một căn hộ tại đây.

Chi tiết về dự án tại http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-gia-lam/

Vincity Gia Lâm là dự án được chủ đầu tư Vingroup đầu tư kỹ lưỡng với vị trí đắc địa bậc nhất và hàng loạt những tiện ích dịch vụ vô cùng hiện đại. Mặt khác, khu vực Gia Lâm-Long Biên còn được biết đến là khu vực phát triển khá mạnh và bền vững của Thủ đô cũng như hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị được đầu tư đổi mới liên tục.

Là chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tập đoàn Vingroup luôn mang đến những dòng sản phẩm vượt trội và đẳng cấp thông qua các dự án trứ danh Vinhomes, Vinpearl… Với mong muốn mang lại những căn nhà lý tưởng cho mọi người dân Việt Nam, Vingroup luôn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm giá trị nhất đến từng khách hàng và Vincity Gia Lâm với mức giá bán quá hấp dẫn chắc chắn khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự đầu tư mạnh tay của Vingroup.

Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm có mật độ xây dựng dự án chỉ từ 25 -30%, một chỉ số mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được, nhưng thông qua các dự án trước mà Vingroup đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động, chắc chắn Vincity Gia Lâm sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Cuộc sống của chúng ta sẽ ngày càng sẽ phát triển nhiều hơn nữa, môi trường sống vì vậy cũng sẽ dần bị ảnh hưởng và thay đổi. Vì vậy với dự án chung cư Vincity Gia Lâm, chủ đầu tư Vingroup luôn đề cao sự phát triển bền vững thông qua việc xây dựng những công viên cây xanh, đường dạo bộ thoáng mát, những vườn hoa cỏ bốn mùa và hồ điều hòa dịu mát sẽ đảm bảo cho cư dân nơi đây có thể được tận hưởng một môi trường sống trong lành, an toàn tuyệt đối và gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Các em nhỏ được thỏa thích vui đùa trên những bãi cỏ xanh mát, trượt patin, chơi các trò chơi dân gian và các hoạt động cộng đồng bổ ích sẽ giúp các bé phát triển đầy đủ về cả thể chất và tinh thần.

Dự án Vincity Gia Lâm có mật độ xây dựng dự án chỉ từ 25 -30%, một chỉ số mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được, nhưng thông qua các dự án trước mà Vingroup đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động, chắc chắn Vincity Gia Lâm sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là Vinhomes Smart City

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0