Chuẩn thế giới của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Công ty thiết kế thi công nội thất resort rất tinh tế
Thót tim cảnh người đi xe máy “làm xiếc” thả tay xuống đèo
Cắt ngọn Mường Thanh Khánh Hòa

Với sự đầu tư từ tập đoàn vang danh BIM Group, bất động sản nghỉ dưỡng giá bán intercontinental phú quốc là công trình khu nghỉ dưỡng năm sao cao cấp có các căn hộ mang đẳng cấp quốc tế được đầu tư xây dựng ngay trong khu resort cực kỳ hoành tráng tại Phú Quốc này: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Dự án Condotel intercontinental được hưởng tròn vẹn vị trí của 1 khu đất ven bãi biển Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang – một vùng biển đẹp nhất thuộc dải đất phía Nam nước ta với những khung cảnh thiên nhiên hữu tình, lãng mạn.

Ngoài luôn thể ích và vị trí thì ngoài mặt là yếu tố mà các bạn lựa chọn Jamila Khang Điền, có 4 block trong khuôn viên đất rông tại quận 9 http://bit.ly/2pfqOjv . Chủ đầu cơ dành đến 60% cho khhữu gian xanh và ngoại hình Thoàn quan luôn tiện ích kỹ thuật, vừa đẳng cấp hiện đại và sở hữu hơi thở của tự nhiên tại Jamila Khang Điền

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để tận hưởng cuộc sống thì bạn nên chọn Park Riverside. Ghé thăm trang web nơi đây để xem mọi sự òn ào náo nhiệt của đô thị sẽ phải nhường lại cho cuộc sống yên bình của những làn gió mát lành và nhưng bóng cây xanh mát chỉ có tại dự án Park Riverside

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Kết cấu của khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ mang lại điểm nhấn đặc biệt cho du khách và những nhà đầu tư bởi vẻ đẹp đặc biệt hiếm có của nó. Khu căn hộ này cao 20 tầng với tổng 115 căn được kết cấu theo hơi hướng kiến trúc châu Âu trang trọng, phối hợp với sự trang hoàng của nội thất đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng đem lại một không gian đẹp. Cùng với đấy, các căn Condotel Intercontinental Phú Quốc xây dựng linh động có từ 1 – 3 phòng ngủ với mức S phong phú phù hợp với yêu cầu sử dụng của quý khách. Ngoài ra, đây là tòa nhà cao tầng nhất ở vùng đảo Phú Quốc nên du khách chỉ cần đứng trên tầng thượng của tòa nhà đã được thưởng ngoạn trọn vẹn phong cảnh của huyện đảo.

Không gian kiến trúc tuyệt mỹ chỉ là 1 phần đẳng cấp của Condotel Intercontinental Phú Quốc, đến với khu nghỉ dưỡng này, du khách còn được tận hưởng những tiện ích giải trí, thư giãn cực kỳ hấp dẫn có thể nhắc đến như: lặn biển ngắm san hô; tắm mình trong làn nước trong xanh mát lành của biển Bãi Trường và vui đùa với các làn sóng vỗ, đặc biệt sẽ được nhìn ngắm một bức họa tuyệt hảo trước khung cảnh của bình minh hoặc hoàng hôn phía xa xa biển khơi; tham gia vào những môn thể thao dưới nước như: lướt ván, du thuyền, đi cano,…; thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn từ hải sản tươi sống và phong phú đặc sản Phú Quốc khác.

Vì chứa đựng khá nhiều ưu điểm vượt trội cho nên công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ góp sức hỗ trợ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của loại hình du lịch biển đảo ở Phú Quốc. Loại hình căn hộ Condotel có thể để cho du khách thuê là 1 cách thức đầu tư thông minh, chắc rằng sẽ mang về mức lợi nhuận cao như mong muốn. Vừa tạo được điều kiện nghỉ dưỡng tiện nghi, thượng lưu cho du khách vừa mang lại lợi tức lớn cho các nhà đầu tư, rõ ràng, công trình này quá sức hấp dẫn trên thị trường bất động sản ở Phú Quốc.

Việc hội tụ đủ các tố chất về 1 công trình bất động sản hiện đại đạt tiêu chuẩn thế giới, hoàn mỹ và toàn diện thỏa mãn yêu cầu của chủ nhân, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự trở thành mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư, góp phần không nhỏ vào sự phát triển hơn nữa của ngành du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc và cũng đóng góp chung vào sự tiến triển kinh tế cả nước, quảng bá hình ảnh đất nước vươn rộng hơn.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0