Chọn lựa mua công trình Vạn Phúc Riverside City nên lưu ý gì?

Căn hộ chung cư hạng sang Sala Thủ Thiêm cho thuê ưu đãi tốt nhất thiên nhiên xanh
Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp quy mô lớn
Có nên thiết kế thi công nội thất phòng ngủ khách sạn cao cấp

Nếu bạn còn đang suy tư không biết có nên chọn mua ngôi nhà của Vạn Phúc Riverside City không thì hãy tìm hiểu ngay bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày các yếu tố đáng chú ý cho thấy việc sở hữu 1 ngôi nhà trong dự án này là lựa chọn rất thông minh. Không những được xây dựng trên 1 trong các bán đảo xinh đẹp nhất Sài Gòn, khu dân cư Vạn Phúc Thủ Đức còn là 1 khu đô thị khép kín gồm phức hợp đầy đủ nhà phố, biệt thự, khu căn hộ, trung tâm thương mại, công viên, quảng trường, bệnh viện, trường học… Hứa hẹn sẽ là một không gian sống vô cùng hoàn hảo cho nhiều người dân tại Tp.HCM.

Park Riverside q9 sản phẩm nhà phố của Mik được quý khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư dành sự để ý đặc biệt hiện nay khu dân cư Park Riverside hiện tạo nên cơn sốt tại thị trường khu đông.

khu dan cu van phuc thu duc

Thông tin dự án Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức

Vạn Phúc Riverside City có quy mô lớn nhất vùng cửa ngõ phía Đông Bắc của Tp.HCM với S 198ha, dù rằng nằm gần mặt tiền quốc lộ 13 hướng về Bình Dương tuy nhiên đây là công trình được tận hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông được chính quyền TP. Hồ Chí Minh đầu tư xây dựng trong thời gian gần đây, chi tiết là trục đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi với việc đại lộ Phạm Văn Đồng chính thức được thông xe cho nên việc di chuyển từ dự án vào các quận trung tâm thành phố được rút ngắn đi đáng kể. Vì vậy, cư dân sống tại đây cũng khá dễ dàng trong vấn đề học hành, làm việc, vui chơi… của mình.

Dự án Vạn Phúc Riverside City của chủ đầu tư Đại Phúc Group được bao bọc bởi ba mặt là sông Sài Gòn có chiều dài chừng 3,4km. Công viên cảnh quan được xây dựng dọc theo bờ sông. Tại trung tâm dự án là công viên văn hóa có diện tích 21,5ha, có hồ cảnh quan với 16ha diện tích mặt nước. Đây là nơi sẽ hình thành nên 1 khu đô thị hiện đại tuy vậy vẫn gần gũi với tự nhiên và môi trường sinh sống luôn tràn đầy gió sông tươi mát. Đời sống tiện nghi, đủ đầy nhưng vẫn tràn đầy mảng xanh chính là 1 lợi thế đặc trưng của dự án Vạn Phúc Riverside City. Gia đình bạn sẽ được tận hưởng những ích lợi sống hoàn hảo nhất.

Empire City quan 2 dự án khu đô thị tỉ độ liên doanh giữa 2 tổ chứTrần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD,với quy mô đẳng cấp Empire City mang tới một đẳng cấp khác biệt dành cho gia chủ.

Có mức giá bán từ 18 triệu/m2 (đã gồm VAT) mà chủ đầu tư đề ra tại thời gian này, được đánh giá là đặc biệt hấp dẫn với 1 dự án khu đô thị có tổng thể dịch vụ tiện ích, được quy hoạch tân tiến và đồng bộ. Đây thực sự là chỗ đáng để đầu tư tích lũy vì trong thời gian tới, lúc toàn bộ khu đô thị được xây dựng hoàn tất, giá trị bất động sản tại đây chắc hẳn sẽ tăng cao nhờ vào những đặc điểm nổi trội mà không nhiều dự án khác có được.

Với mật độ xây dựng đất dành riêng cho nhà ở tại dự án Vạn Phúc Riverside City chỉ 50,43%, phần còn lại được dành cho S đất mặt nước và cây xanh (16,8%), công trình cộng đồng (7,78%) và giao thông (20,66%). Toàn bộ đều đã được quy hoạch cụ thể do UBND Thành phố xét duyệt và chủ đầu tư đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính về quyền sử dụng đất. Pháp lý dự án rõ ràng, hoàn tất nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc mua và sở hữu những ngôi nhà ở Vạn Phúc Riverside City.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0