Tố chất gì làm công trình Condotel AB Central Square trở thành biểu tượng độc đáo mới ở Nha Trang?

Tp.HCM: Vi phạm về hoạt động xây dựng giảm rõ nét
Hà Nội: Quy hoạch và xây dựng Bến xe khách Yên Sở
Vỡ quy hoạch vì ‘cơi nới’ biệt thự

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square Trần Phú là phức hợp tiện nghi dịch vụ và cư trú cao cấp 5 sao được xây dựng tại trung tâm thành phố biển tuyệt đẹp Nha Trang, Việt Nam. Mục đích được chủ đầu tư hướng đến là biến công trình dự án AB Nha Trang trở thành điểm đến vui chơi, giải trí, mua sắm và lưu trú đẳng cấp bậc nhất ở đây http://salereal.vn/properties/dau-tu-condotel-ab-central-square-nha-trang-co-hieu-qua-khong/. Không những là biểu tượng cho một chuỗi dịch vụ du lịch cao cấp năm sao khi Vào đây, dự án Condotel AB Central Square Nha Trang còn đóng góp đẩy mạnh chiến lược phát triển thành phố Nha Trang trở thành trung tâm du lịch số một Việt Nam.

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao. Chính vì vậy, Bán nhà phố Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Ban can ho Jamila có môi trường sống xanh, sạch, an toàn, đầy đủ tiện ích, nằm gần trung tâm thành phố, đây là ước mơ của rất nhiều gia đình. D án Jamila được kết tinh từ tâm huyết của Chủ Đầu tư Khang Điền và Click vào đây về sức sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư tài hoa, mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời với mức giá hợp lý và pháp lý minh bạch.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là 1 địa danh du lịch biển từ khá lâu đã được xếp vào danh sách top ở nước ta với đa dạng danh lam thắng cảnh tự nhiên đặc sắc cùng vịnh biển đẹp mê hồn có biển xanh ngắt cát trắng muốt. Phong cảnh nên thơ ở đây đã níu kéo chân khá nhiều du khách ghé đến và luôn luôn muốn trở lại những lần tiếp theo, chính vì thế, ngành du lịch ở Nha Trang đặc biệt tiến triển, kèm theo đó là nhiều hotel, resort được đầu tư cực kỳ hoành tráng xuất hiện cả ở trung tâm thành phố và nhiều nơi dọc theo bãi biển xinh đẹp này. Trong số nhiều dự án khách sạn ở Nha Trang thì dự án bất động sản Condotel AB Central Square đang được tiến hành chắc hẳn sẽ trở thành 1 biểu tượng mới cho thành phố này vì đa dạng lợi thế ưu việt, nổi bật của nó.

Dự án này được lựa chọn xây ở vị thế đặc biệt, nằm 3 mặt tiền ngay trọng tâm quảng trường, mặt tiền biển Trần Phú Nha Trang, có cấu trúc cao bắt mắt, toàn bộ các hướng nhìn ra biển, S công cộng, hành lang rộng rãi. Chủ đầu tư của dự án Condotel AB Central Square rất uy tín và có kinh nghiệm xây dựng thắng lợi nhiều dự án cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng ở Hồ Chí Minh – Phú Quốc- Mũi Né, Phan Thiết. Ưu thế trong việc phát triển lãnh vực F&B cực kỳ thành công như Chill Bar, Sorea, SanFuLou đóng góp vào thắng lợi của Condotel AB Central Square. Dự án này còn có đối tác tài chính yếu là HD Bank (tài trợ độc quyền), tập đoàn xây dựng đáng tin cậy hàng đầu: IDC Group và đặc biệt là giá bán rất cuốn hút với bảo đảm lợi nhuận rất lớn. Condotel AB Central Square chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả quý khách đầu tư và mong muốn sở hữu 1 căn hộ condotel xứng tầm cao cấp.

Vẻ đẹp hoành tráng, lộng lẫy của Condotel AB Central Square sau khi xây dựng xong chắc hẳn sẽ làm nao lòng khá nhiều du khách đến với Nha Trang. Không chỉ có bề ngoài thuộc vào hàng vượt bậc, thiết kế bên trong cùng các nội thất được chuẩn bị cũng khá trang trọng, cao cấp. Ngoài ra, những tiện ích của Condotel AB Central Square sẽ làm hài lòng toàn bộ những du khách đã 1 lần đặt chân đến đây. Quả thật không ngoa khi cho rằng dự án bất động sản Condotel AB Central Square được trông chờ sẽ trở thành một biểu tượng ấn tượng mới tại Nha Trang do những lợi ích thượng đỉnh và các đóng góp của nó vào sự tiến triển mạnh mẽ lĩnh vực du lịch ở Nha Trang trong thời gian sắp tới.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0