Căn hộ Saigon Riverside City cho thuê vị trí tiên phong dẫn đầu xu hướng

Dự án MT Eastmark City: Cơ hội vàng đầu tư sinh lời bền vững
Chia sẽ những quý khách hàng đã mua Căn hộ chung cư Legacy Central
Phân phối đá tổ ong xám giá rẻ tại TpHCM

Saigon Riverside City tầng thấp, , hai phòng ngủ, hai phòng tắm. Chung cư được thiết kế thoáng, cửa kính lớn đón gió, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Nội thất bàn giao như hình, kiểu dáng khá đẹp và trẻ trung, đầy đủ tiện nghi. hai phòng ngủ thoáng khí đều được lót sàn gỗ cao cấp, đem đến không gian ấm cúng. Toàn bộ căn hộ chung cư được sơn màu xanh đem đến sự sang trọng cho gia chủ.

Saigon Riverside City

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/opal-boulevard/

Cho thuê chung cư Saigon Riverside City hiện đại bậc nhất

Trong những năm gần đây, nhu cầu và các tiêu chuẩn của đời sống đã thay đổi rất nhiều. Khách hàng không chỉ muốn tìm đến những dự án chung cư gần trung tâm, giao thông dễ dàng mà còn muốn sống trong những không gian trong lành với cỏ cây, hoa lá, nới mà họ có thể hòa mình vào thiên nhiên. Tại Căn hộ Saigon Riverside City cho thuê, các căn hộ, kế bên hay shophouse đều được thiết kế theo phong cách sân vườn thoáng đãng, toàn bộ đều có sân trước, vườn sau, các khoảng không, cảnh quan cây xanh tạo nên cảm giác thoải mái mỗi lúc các chủ sở hửu về nhà hay tạo nên các không gian thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình. Các trục đường giao thông cũng được bố trí thông minh nhằm giảm hết mức tối đa tiếng ồn từ các phướng tiện. Nơi đây sẽ trở nên 1 “Xứ sở thanh bình” trong lòng 1 thành phố hiện đại. Vị trí Saigon Riverside City được phân tích là vị trí khác đắc địa tại trung tâm của quận nằm trong khu quy hoạch thành thị gần các tuyến đường huyết mạch lớn dễ dàng đi đến vào trong trung tâm Sài Gòn, cơ quan hành chính của quận nên tạo sự dễ dàng cho cư dân.

Theo đó, dự án chung cư không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về vị trí biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5* khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, trông đợi cung cấp đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, Nhằm phục vụ cho đời sống của mỗi cư dân không thể không kể tới các tiện ích Chung cư hạng sang Saigon Riverside City cho thuê trực tiếp khác như khu ẩm thực BBQ hay hồ bơi thư giãn ngoài trời – trong nhà, phòng tập Yoga- GYM hay bar, club,… phục vụ đủ mọi yêu cầu cho các cư dân sinh sống tại đây.cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ, môi trường học lành mạnh, văn minh, tân tiến và quan trọng hơn là chương trình học tập phù hợp với các bé. Có thể nói những tiện ích trường học tại Căn hộ Saigon Riverside City cho thuê nêu trên sẽ trông đợi đem đến cho các bé có môi trường học tập thật tốt.

Căn hộ Saigon Riverside City cho thuê cây xanh rộng

Eco Green Thủ Đức được CĐT và đối tác thiết kế, chăm chút kỹ lưỡng, chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất, trang bị vật dụng và thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp đem đến cho bạn sự thoải mái, tiện nghi nhất. Như vậy gia chủ căn hộ sẽ tránh được việc phải phơi quần áo, đặt máy giặt ngoài phòng khách, gây mất mĩ quan cho căn hộ chung cư. Ban công phòng khách sẽ vừa là không gian riêng tư đứng ngắm cảnh thành phố, vừa là nơi gia chủ có thể trồng cây cảnh hoặc thưởng thức tách cafe tận hưởng cuộc sống. Đây là 1 trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt riêng cho Căn hộ Saigon Riverside City cho thuê Mỗi căn hộ giá rẻ tại Căn hộ Saigon Riverside City cho thuê đều có logia chắc chắn khe sáng đón nắng và gió tự nhiên, tạo không gian khoáng đạt giúp nâng cao sức khỏe và nuôi dưỡng tâm hồn. Diện tích linh hoạt thiết kế 1-3PN, tối đa công năng sử dụng cho gia chủ.

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/moonlight-residences/

Thời điểm hiện tại, giá thuê căn hộ chung cư ở khu vực phía Đông vẫn đứng ở mức hợp lý. Chẳng hạn, Căn hộ Saigon Riverside City cho thuê có giá thuê chỉ từ 6 tr/tháng, tức là chỉ cần hơn 12 tr/tháng là sở hữu được căn hộ hai phòng ngủ. Căn hộ ba phòng ngủ có diện tích gần 85m2 cũng chỉ khoảng hơn 15 triệu/tháng. Trong lúc đó dự án chung cư chỉ cách trung tâm thành phố hơn 10 phút nên khó có thể tìm được dự án chung cư có vị trí và chất lượng tương tự ở mức giá này. Sống và nghỉ dưỡng tại Sài Gòn chưa bao giờ hoàn hảo đến vậy, Căn hộ Saigon Riverside City cho thuê đem đến không gian sống thực sự trọn vẹn, hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích cung cấp tối đa nhu cầu sống tiện nghi và nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. Có thể nói, dự án chung cư góp phần quan trọng đóng góp vào quá trình tân tiến hóa du lịch của Sài Gòn, đem đến quý vị những sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo thực sự ấn tượng.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn