Căn hộ Palm Garden gần trung tâm hành chính Quận 2

Tác động của công trình giao thông An Phú đến dự án Gem Riverside?
Paris Hoàng Kim đã thi công đến đâu?
Căn hộ cao cấp Dream Home Riverside vị trí chiến lược khu bậc nhất thiết kế phá cách

Nhà đầu tư Keppel Land đã rất thành công trong dự án Palm City, bao gồm khu căn hộ đẳng cấp Palm Heights và shophouse Palm Residence. Tiếp đấy, sự trưởng thành và danh tiếng của Keppel Land lại tiếp tục được thể hiện qua dự án Palm Garden Keppel Land, ngay gần địa điểm của Palm City, thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc, quận 2, TP, Hồ Chí Minh.

Những thông tin thị trường căn hộ Quận 2 được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay . Dự án Palm Garden sở hữu vị trí đắc địa tại có nhiều tiềm năng , hội tụ nhiều điều kiện để trở thành nơi an cư và đầu tư lý tưởng .

Thông tin căn hộ Palm Garden xem ngay : http://ledinhphong.vn/du-an/

Nhưng bài viết phân tích mọi khía cạnh của Palm Garden để khách hàng có được những nhận định và lựa chọn đầu tư đúng đắn phù hợp với như cầu và điều kiện kinh tế .

phoi canh ben ngoai can ho palm garden quan 2

Dự án Palm Garden Quận 2 thông tin quy hoạch

tổng diện tích của căn hộ Palm Garden được dự định gần 1,9 ha. Khu căn hộ được xây dựng gần có sông Giồng Ông Tố và cũng nằm trên mặt tiền trục đường Song Hành. Vị trí này nằm ngay trọng tâm giữa KĐT An Phú Quận 2, liền kề với một vài trọng tâm hành chính, trung tâm mua sắm của quận 2 nên cũng rất thuận tiện cho giao thông đi lại.

Được biết Palm Garden là giai đoạn tiếp nối thành công của dự án Palm City Quận 2. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ thì phân khu này sẽ được thi công hoành tránh và hiện đại hơn cả Palm Heights. Những tiện nghi được thiết kế đều đạt tiêu chuẩn 5 sao .

Quý khách xem thêm thông tin cập nhật tiến độ dự án Palm Garden năm 2018 của Phong Lê tại đây : http://ledinhphong.vn/cap-nhat-tien-du-palm-garden-keppel-land-moi-nhat-2018/

can ho palm garden q2

khép kín chỉ dành cho cư dân. Chính bởi thế nên giá bán của căn hộ Palm Garden – Palm City cũng sẽ cao hơn Palm Heights. Mức giá được tiên liệu là 45 – 55 triệu/m2.

• Phong Le tìm hiểu và phân tích các dự án căn hộ cao cấp vừa được mở bán hiện nay ledinhphong.vn

Keppel Land chủ đầu tư của dự án Palm Garden

Hiện tại chưa sở hữu nhiều tài liệu về căn hộ Paml Garden nhưng nó đã và đang được giới bất động sản vô cùng lưu tâm và chào đón. Những tín đồ nhà đất đang rất nóng lòng về quy hoạch, thiết kế và các bất ngờ mà CDT Keppel Land sẽ mang lại trong dự án Palm Garden này.

Mặc dù chưa đưa ra bản kiến trúc chính thức nhưng nhưng theo nguồn tin của Rever, rất sở hữu thể Palm Garden sẽ được xây dựng tương tự dự án Estella Heights. Nếu dành sự chú tâm đặc thù cho dự án này, KH hoàn toàn với thể xem xét Layout của dự án Estella Heights để hình dung nhé!

Chủ đầu tư Đất Xanh Group dự kiến sẽ bàn giao dự án căn hộ Thủ Đức vào năm 2021.Dự án có tên gọi ST Moritz Thủ Đức là công trình có 1 Block cao 22 tầng được xây dựng với chỉ 126 căn hộ cùng nhiều sản phẩm shophouse và officetel.

Dự án xuất hiện tại vị trí đường Nguyễn Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, có kết nối giao thông thuận lợi và đặc biệt là di chuyển về khu vực trung tâm thành phố.  Dự án này được hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch thành phố mới Thủ Đức nên hiện tại giá trị đã tăng lên khá nhiều và tiếp tục hấp dẫn các nhà đầu tư trong năm 2020.

Lê Đình Phong đánh giá dự án ST Moritz là dự án đáng mua tại Hiệp Bình Chánh hiện nay. Công trình này có nhiều ưu điểm và đang có giá bán khá tốt.

Đơn vị đầu tư dự án Thủ Đức là tập đoàn Đất Xanh uy tín và nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng.

Jamila Khang Điền – Cho cuộc sống tốt đẹp hơn (3 phút) tham khảo thêm :

toàn bộ một vài căn hộ của Palm Garden sẽ được thiết kế gần giống sở hữu Estella Heights. Đây là sự gần gũi mang tự nhiên, có thể thuận lợi đón ánh sáng và gió thiên nhiên từ bên ngoài vào phòng. Phần lớn một số căn hộ còn được kiến trúc ban công gây ra không gian thoáng đãng, tiện nghi rất hiện đại và chan hòa sở hữu tự nhiên, môi trường.

Palm Garden là 1 dự án cấp cao không thua kém gì Estella Heights. Giá bán căn hộ Palm Garden – Palm City Quận 2 cũng tương đương mang Estella Heights, theo dự báo vào dao động 45 – 55 triệu/m2.

chủ đầu tư Keppel Land là một tập đoàn đa quốc gia lớn ở Singapore. Keppel Land mang rất nhiều dự án cấp cao tại nhiều nước trên địa cầu. Tại Việt Nam Keppel Land đã đầu tư xây dựng khoảng 20 dự án lớn nhỏ khác nhau. Một vài quần thể của tập đoàn được phân tích khá cao về chất lượng, thẩm mỹ .

Về tiện ích, Palm City được CĐT phát triển sở hữu một số tiện ích nổi trội và độc đáo. Ngoài các tiện ích bình thường như: Khu công viên ven sông, Khu tập thể dục, Spa, Khu bể bơi Zacuzzi… tại dự án có một,8 ha diện tích dành cho khu thương mại. Lúc này được kiến trúc rộng rãi và hiện đại. Bên cạnh đó còn 3 ha dành cho Khu trường học Quốc tế. Chủ đầu tư cũng dành một ha cho khu điều dưỡng nơi chăm sóc sức khỏe cho người dân.