Căn hộ One Verandah xứng tầm đẳng cấp người mua – Thiết kế Xây Dựng

Căn hộ One Verandah theo đánh giá của blog thiết kế xây dựng thì xứng tầm đẳng cấp người mua với chất lượng môi trường sống và thương hiệu MapleTree.

Saigon Pentaview cho thuê lựa chọn tuyệt vời sống văn minh
Thi công cải tạo nội thất showroom shop trẻ trung sinh động
Xu hướng thi công nội thất spa

Căn hộ One Verandah đang thu hút khách hàng bởi những yếu tố chất lượng và đẳng cấp mà không nhiều dự án khác có được. Quý khách đang quan tâm đến dự án MapleTree Quận 2 xem thêm bài viết sau: căn hộ quận 2

Bài viết sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu dự án căn hộ cao cấp Quận 2.

one verandah xung tam dang cap

Khi chọn lọc ngôi nhà cho bản thân và gia đình, nhân tố phong thủy rất được xem trọng. Có những căn hộ cao tầng tại dự án One Verandah, địa thế gần sông là nơi hội tụ của sinh khí, đấy là 1 trong một vài nhân tố phong thủy quan trọng ảnh hưởng tốt tới các cư dân sinh sống tại dự án.

Phong thủy tại dự án One Verandah

Nói đến mua căn hộ chung cư là lựa đến phong thủy. Riêng bản thân dự án One Verandah đã với cho mình 1 vị trí đắc địa về mặt phong thủy. Mà theo đấy là nơi vượng khí, vượng khí sẽ lôi kéo tài lộc, may mắn. Một vài người sống trên khu đất đó sẽ luôn khỏe mạnh, thành đạt và thăng tiến.

Trong mỗi căn hộ, nhân tố phong thủy cũng rất được quan tâm. Từ việc bài trí nhà cửa, cách sắp đặt không gian, vừa mang lại tiện ích nhưng không phạm yếu tố phong thủy. Một vài căn hộ đều tránh làm trực diện sở hữu hành lang, để đường đi không đâm thẳng vào cửa nhà. Xung quanh không tưởng các quần thể cao tầng nên không gặp phải thực trạng những góc nhọn của công trình khác chĩa vào căn hộ. Trong căn hộ, các cửa được đặt tránh vị trí xung chiếu để tạo sự an ổn, bình hòa trong ngôi nhà. Các cửa nhà tắm không nhìn vào phòng ngủ.

Nhờ một số nhân tố phong thủy được chắc chắn, mà một vài căn hộ dự án One Verandah đem đến sự bình yên, hạnh phúc mà may mắn cho cư dân sống tại đây.

Các điều nên biết về dự án One Verandah

Dự án One Verandah là một dự án của tập đoàn Mapletree mang trụ sở tại Singapore. Tập đoàn Mapletree mang số vốn và quản lý quỹ tài chính lên lới 40 tỷ USD, và đang là một trong một vài tập đoàn danh tiếng của Singapore.

Dự án One Verandah nằm trong địa phận của phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 sở hữu quy mô 1,7 hecta. Dự án xây dựng 4 tòa tháp cao 29 tầng với số căn hộ dự tính là khoảng 779 căn hộ. Một vài kiểu căn hộ tại dự án có: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn duplex và căn penhouse.

Là 1 dự án nằm ven sông lại thuộc khu đất sở hữu tới 4 mặt tiền, nên One Verandah siwr hữu 1 địa thế cực kỳ đẹp. Khía cạnh khác, khu vực dự án là một trong các vị trí có sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở thuộc loại nhất nhì tại thành thị nên nhận được rất nhiều sự chú tâm của KH và nhà đầu tư.

Căn hộ One Verandah tọa lạc tại một vị trí đắc địa và được giới chuyên gia bất động sản đánh giá rất tiềm năng. Tham khảo ngay bài viết về tiềm năng vị trí dự án quận 2 này tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Vị trí căn hộ Mapletree rất tiềm năng và khả năng giá sẽ tăng cao trong tương lai.

có tỷ lệ xây dựng chỉ khoảng 30% còn lại là diện tích được sử dụng cho khuôn viên và cây xanh, nên dự án One Verandah phát triển thành một dự án chuẩn mực cho môi trường sống xanh của thành phố. Nằm cách xa các con phố giao thông lớn, có vị trí ven sông lại mang không khí trong lành nhờ mang nhiều cây cối, nên dự án trở thành vị trí sống hoàn hảo cho những gia đình.

CĐT rất chú tâm đến việc thỏa mãn những nhu cầu của cư dân, từ đó, hàng loạt tiện ích đã được tích hợp trong khu dự án này. Với trên 8000m2 sàn được dùng để bố trí một số tiện ích đẳng cấp 5 sao, cư dân tại dự án sẽ có được tận hưởng những giá trị cao cấp nhất như bể bơi qui định Olympic, khu tiệc nướng ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục, nơi ngắm cảnh….

khách mua lựa chọn một số căn hộ tại dự án One Verandah chính là chọn lựa một số điều kiện sống tốt nhất cho gia đình mình.