Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 lựa chọn tốt cho giới đầu tư

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden thị trường bất động sản trên cả nước hẳn không còn xa lạ với cái tên tập đoàn Hà Đô, một chủ đầu tư bất động sản uy ti

Mỹ vừa hứng “bão quái vật” Florence vừa lo rắn độc
Độ bền gạch giả gỗ mỹ thuật cao bạn đã biết dịch vụ cao cấp
Bác sĩ chế… thòng lọng “bắt” đồ chơi tình dục khỏi ruột người đàn ông

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden thị trường bất động sản trên cả nước hẳn không còn xa lạ với cái tên tập đoàn Hà Đô, một chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, tập đoàn Hà Đô đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín và niềm tin ở khách hàng. Dự án Centrosa Garden những điểm bạn nên biết.

Ngoài ra, trên thị trường còn có căn hộ Opal Garden căn hộ Đảo Kim Cương cũng đang thu hút đông đảo khách hàng đầu tư cũng như mua để ở. Đảo Kim Cương và dự án Opal Garden được bao bộc bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Không chỉ phân khúc căn hộ, phân khúc biệt thự cũng rất thu hút như biet thu lucasta . Nằm tại trung tâm quận 9, được thiết kế như một khu resort, dự án Lucasta Villa đang để sống.

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Mỗi sản phẩm của tập đoàn Hà Đô đều được xây dựng từ chữ tâm và tín để gửi gắm tới khách hàng thân thương. Với nhưng dự án nổi bật và thành công trên thị trường như: khu biệt thự Hà Đô trên đường Sư Vạn Hạnh, khu đô thị An Khánh – An Thượng, Hà Đô Villas, Khu đô thị Thới An, khu nhà ở Hà Đô Tăng Nhơn Phú, Hà Đô Park View, …. Với hàng loạt dự án thành công và được thị trường đón nhận thì cái tên Hà Đô Centrosa Garden là sự bảo đảm cho chất lượng công trình.

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm quận 10, số 200 mặt tiền đường Ba tháng Hai, phường 12, quận 10. Có thể nói đây là một dự án hiếm hoi tại khu đất vàng giữa lòng thành phố. Nơi đây là điểm nối của nhiều tuyến đường “huyết mạch” như: đường Ba Tháng Hai, đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Cao Thắng, đường Võ Thị Sáu, đường Điện Biên Phủ, … Từ đây, cư dân chỉ mất từ 5 – 10 phút để di chuyển đến chợ Bến Thành, sân bay Tân Sơn Nhất, ….

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden không chỉ mang đến cho cư dân các căn hô trong các tòa nhà cao 30 tầng mà còn có khu nhà liên kế sang trọng giữa những mảng xanh, những khu trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, thể dục thể thao phức hợp, trường học, … được bố trí hợp lí nhất, tạo ra một không gian thoáng mát trong lành giữa thành phố. Ngoài ra, dự án nằm ở ngã sáu Dân Chủ, vị trí giao thông quan trọng, kết nối linh hoạt với các tuyến đường, vì thế cư dân Hà Đô Centrosa Garden còn có những lợi thế trong việc di chuyển đến các tiện ích xung quanh khu vực và trung tâm của Sài Gòn như: siêu thị Maximark 3/2, nhà hát Hòa Bình, bệnh viện Bình Dân, chợ Bến Thành, dinh Độc Lập, nhà hát Hòa Bình, ….

Dựa vào những yếu tố trên có thể kết luận, dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden có khả năng sinh lời cao, và là một cơ hội đầu tư tiềm năng trong tương lai.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0