Căn hộ Feliz En Vista nhận được sự đánh giá cao

Căn hộ Feliz En Vista sức hấp dẫn mới của bất động sản khu đông
Căn hộ Feliz En Vista dậy sóng thị trường căn hộ cao cấp quận 2
Đầu tư căn hộ Feliz En Vista liệu có tốt không

Feliz En Vista nhận được sự hài lòng cũng như đánh giá cao của khách hàng với phong cách hiện đại, đẹp và hài hòa tới từng chi tiết nhỏ nhất,dự án căn hộ Feliz En Vista dự báo sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm 2016.

Melosa Garden kết nối với đường Nguyễn Duy Trinh quận 2 là 1 trong các con đường sầm uất quận 2.. ở Melosa Khang Điền Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ trường học, bệnh viện, chợ, bệnh viện tất tần tật mọi thứ bạn cần cho cuộc sống này – tuyệt vời quá phải không nào

can ho feliz en vista nhan duoc su danh gia cao

Căn hộ Feliz En Vista nhận được sự đánh giá cao

Feliz en vista thuộc khu vực trung tâm quận 2,khu vực thừa hưởng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông như: xa lộ Hà Nội, đường Mai Chí Thọ; hầm Thủ Thiêm; phà Cát Lái, cầu Phú Mỹ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nhờ nằm vào vị trí đắc địa nên từ dự án, cư dân nơi đây sẽ di chuyển thuận lợi về trung tâm quận 1, quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, …. Cũng như các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, ….

Ngoài ra, phía Tây Nam dự án là sông Sài Gòn mang lại một luồng sinh khí mới cho toàn bộ dự án Feliz En Vista. Tại đây không khí trong lành thoáng đãng với thiết kế xây dựng cực thấp, phần còn lại là khuôn viên cây xanh. Nhà đầu tư còn xây dựng cả đường nội bộ riêng mang đến không gian rộng lớn riêng tư.

Feliz en vista sở hữu đầy đủ các tiện ích cao cấp như: hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước mặn, rạp chiếu phim ngoài trời, nhà hàng, đường dạo bộ trong công viên, phòng tập gym – yoga, khu vui chơi trẻ em, siêu thị mini mart, công viên cây xanh, vườn nướng BBQ ngoài trời,ngoài ra còn nằm trong vùng quy hoạch phát triển khu cửa ngõ phía Đông thành phố nên xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích hiện hữu như: trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, sân gofl, khu trung tâm hành chính, hệ thông siêu thị dày đặc như: siêu thị Coopmart, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, trường đại học lớn của thành phố,

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0