Bình Mỹ Center dự án đầu tư quy mô khu đất vàng

Môi trường sống tại căn hộ Safira được đánh giá thế nào ?
Hệ thống gas công nghiệp vận hành được cần có thiết bị gì
Khang Điền – Mở bán căn hộ Lovera Vista tại Bình Chánh

Bình Mỹ Center là sự cộng hưởng hoàn hảo của vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng Quốc tế, cùng với mức giá vô cùng phù hợp với tài chính của người dân nên dự án Bình Mỹ Center được xem là giải pháp an cư hoàn hảo dành cho các bạn trẻ có mong muốn sở hữu nhà tại TP. Hồ Chí Minh. dự án Bình Mỹ Center đầu tư quy mô

Bình Mỹ Center

Đọc thêm thông tin: Thêm tin vui về hạ tầng xung quanh khu vực dự án Bình Mỹ Center

du an Binh My Center Ha Duy Phien tọa lạc ngay tại khu trung tâm hành chính Huyện Củ Chi – Hà Duy Phiên. Khu vực nằm sát bên khu đô thị mới Khu Đô Thị Mới Bình Mỹ Center , gần với Lê Văn Khương, Võ Văn Bích, đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, lại sở hữu lợi thế giáp sông lớn – sông Sài Gòn với chất lượng môi trường sống cực kỳ tốt. Sở hữu đất nền giá rẻ này chủ nhân chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống lý tưởng tại dự án Bình Mỹ Center . dự án Nhà phố Bình Mỹ Center Hà Duy Phiên cũng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Huyện Củ Chi, với liên kết vùng thuận lợi về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Huyện Củ Chi vô cùng đông đúc.
Sống tại , bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến địa điểm giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian đẳng cấp 5 sao, ngay bên đất nền của bạn. Hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị những thiết bị hiện đại tân tiến nhất thế giới cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao và tận tâm trong công việc. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cư dân chăm sóc sức khỏe Và đặc biệt còn là thể hiện cho sự đẳng cấp, đỉnh cao của cư dân khi tiếp khách, gặp gỡ đối tác tại sảnh tiếp khách, phòng chờ sang trọng.
Bình Mỹ Center được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các đất nền được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của đất nền. đất nền 01 phòng ngủ: có diện tích sàn từ {dien_tich_can_ho_1pn}. Loại đất nền này phù hợp với các khách hàng độc thân, gia đình mới cưới, các nhà đầu tư đất nền, nhất là đầu tư bán lại rất ưu chuộng loại diện tích đất nền này. Tuy nhiên, vì số lượng cực kỳ hạn chế nên quý khách hàng quan tâm đến đất nền 01 phòng ngủ nên đặt chỗ sớm để khả năng mua được cao hơn. Điều khác biệt của chất lượng phục vụ của dự án Bình Mỹ Center đến từ đơn vị quán lý đất nền là Asccot. Asccot chính là sự đảm bảo cho chất lượng số 1, cảnh quan khu dân cư luôn sạch đẹp, khu vực để xe luôn gọn gàng và vệ sinh thường xuyên, đến thái độ phục vụ của lễ tân, bảo vệ …luôn lịch sự, nhiệt tình, văn minh.
Với mức giá dự kiến từ 8,5tr/m2 cùng với diện tích vừa phải thì giá bán Bình Mỹ Center được đánh giá khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những yếu tố mà dự án sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là đa dạng trong lựa chọn cùng môi trường sống hoàn hảo, vị trí ven sông đắt giá khi hoàn thiện trong tương lai là một lựa chọn phù hợp tại thời điểm này. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.
Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng mục tiêu phát triển bền vững và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đất nền có chất lượng tốt, một không gian sống lý tưởng, CTCP Lan Phương đã giới thiệu đến khách hàng dự án Bình Mỹ Center đáp ứng đầy đủ một cuộc sống an toàn tuyệt đối, thoải mái, tiện nghi và sẽ là nơi thư giãn cho ngày làm việc bận rộn của bạn Với đất nền của dự án Bình Mỹ Center , bạn không chỉ được thỏa mãn những nhu cầu vật chất sang trọng – hiện đại mà còn được trải nghiệm những giá trị tuyệt vời của căn nhà đúng nghĩa, đúng với quan niệm của người Á Đông truyền thống và đang nỗ lực duy trì trong nhịp sống hiện đại.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng (+84) 903797579

Tham khảo mặt bằng Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-binh-my-center-ha-duy-phien-cu-chi/