Đặc điểm cần biết về máy bơm trục đứng matra

Máy bơm nước thải tsurumi và những điều cần chú ý
Những dự án của máy bơm chìm tsurumi của Nhật Bản
Lexington Garden Lexington Garden Đức Hòa đáp ứng xu hướng Nhà phố có mật độ xây dựng thấp

Chúng mình đang phân vân về việc tìm kiếm cho công trình của người dùng một chiếc máy bơm nước phù hợp với mục đích, khả năng số tiền của người dùng thì đề nghị về chất lượng, giá trị cả là điều được đặt lên hàng đầu. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại hình, ở trong bài viết này, tất thẩy chúng tôi sẽ đáp ứng thông báo cho quý khách hàng về sản phẩm máy bơm trục đứng Matra được Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng.

Máy bơn trục đứng là một thiết bị máy bơm có thiết kế động cơ có vị trí nằm tại trên đỉnh của máy thay vì động cơ tọa lạc ở phần đuôi của các loại máy bơm trục ngang. Chính vì vị trí của động cơ vị trí ở trên đỉnh nên động cơ luôn luôn được khôn ráo, giúp vận hành tản nhiệt được tốt hơn.

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

bên cạnh đó, cánh bơm của thiết bị được đặt dưới đáy bơm nên khi động cơ quay quanh một trực tọa lạc giữa sẽ giúp cho cánh bơm quay theo. dòng máy bơm này có thiết kế với hai hãng cánh đa tầng cánh hoặc một cánh. Vật liệu chế tạo cánh bơm thường bằng inox, đồng hoặc nhựa. Sản phẩm tùy theo Mục đích dùng cũng như môi trường lắp đặt mà chúng ta có cơ hội lựa chọn loại thiết bị có thiết kế với cánh làm thế nào sao đối vớiphù hợp nhất.

Bạn cần liên hệ : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-truc-dung-matra

Thiết bị có cơ chế hoạt động dựa trên nguyên tắc bơm ly tâm với cánh bơm thường là cánh kín. Cùng với đó, cột áp của bơm trục đứng thường cao tới 240m nên bơm có ứng dụng rộng rãi trong bơm nước nóng, bơm với nhiệt độ cao; bơm hóa chất và bơm dầu. Thiết bị này được đánh giá thành là có hiệu quả cao và khi làm việc có tiếng ồn thấp.

nguyên lý hoạt động của máy bơm nước trục đứng dựa trên quá trình đẩy và hút của máy bơm, diễn ra bánh công tác chuyển động và dưới sức ảnh hưởng của lực ly tâm nước sẽ văng từ trong ra ngoài, lưu thông theo các máng dẫn vào ống đẩy với mức áp suất cao. Quá trình này xảy ra đồng thời với quá trình đẩy bơm nên chất lỏng được hút lên liên tục, đẩy vào bơm theo ống hút dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn mức áp suất ở lối vào của máy bơm nước. Máy bơm thực hiện quá trình này liên tục,hình thành loại chảy liên tiếp qua bơm và nước Sau khi qua bơm sẽ được đẩy theo ống đẩy lên trên bể ở trên.

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm máy bơm nước trục đứng Matra, vui lòng liên hệ với hotline của Công ty cổ phần Matra quốc tế để có được nhưng tư vấn về các thiết bị ưng ý nhất, giúp phục vụ cho công trình của chúng mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội